VÌ SAO CHÚNG TÔI LẬP TRANG TRẠI?

VÌ SAO CHÚNG TÔI LẬP TRANG TRẠI?

Được cho là có xuất xứ từ Trung Hoa cổ, với những đặc trưng như da và xương đậm màu, vành tai xanh và năm cựa trên mỗi chân, gà ác là một trong những giống gà quý được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, đã từ lâu trong văn hóa ẩm thực cư dân Châu Á, thịt và trứng gà ác có những phẩm chất khác biệt như giàu protein nhưng ít mỡ, hàm lượng vi khoáng cao nên đặc biệt dễ tiêu hóa và phù hợp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể và đặc biệt bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai. Bên cạnh giá trị dinh dưỡng, trứng gà ác còn có lòng đỏ sánh đặc hơn và hàm lượng lòng đỏ cao hơn các loại trứng gà thông thường, tạo cho thực khách cảm giác ngon miệng hơn, đậm vị dù được chế biến bằng phương pháp chiên, khuấy, luộc hay trần hồng đào.

Món Quà Của Chất Lượng Và Sự Tận Tâm

Bởi những giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc thù, trứng gà ác là một trong những loại thực phẩm đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ của người sản xuất, không chỉ quan tâm về loại thức ăn được sử dụng mà còn phải chú trọng tạo môi trường sống lành mạnh cho đàn gà để có được sản phẩm chất lượng. VNFlavor hiểu được đặc điểm này. Tại huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh 100km, họ xây dựng trang trại theo khuynh hướng chăn nuôi gắn liền với thiên nhiên, cách xa khu dân cư để đảm bảo tính thuần biệt của đàn gà. VNFlavor tạo môi trường chăn nuôi giữa khu rừng cao su xanh mát, với diện tích rộng gần 3 ha. Nhờ đó, không như những trang trại công nghiệp khô khan gò bó, đàn gà ác được thả di chuyển tự do trong khuôn viên trang trại để luôn được đảm bảo chất lượng sức khỏe và tính tự nhiên của sản phẩm.

Ở khía cạnh khác, do tầm ảnh hưởng quan trọng của thức ăn đến chất lượng trứng, VNFlavor chú trọng sử dụng thức ăn tự nhiên như bắp xay, rau tươi và cám chăn nuôi Cargill - Tập đoàn đi đầu về chất lượng và thâm niên trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Mỹ. Đi cùng với đó là sự chọn lựa và chăm sóc kỹ càng từ con giống đến khi trưởng thành của chị Nguyễn Kim Dung - chủ của VNFlavor - qua từng công đoạn, chất lượng trứng gà luôn được theo dõi để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng lòng đỏ một cách hoàn thiện nhất. Cuối cùng, để đảm bảo trứng luôn tươi ngon, VNFlavor định kỳ 04 ngày 1 lần thực hiện giao hàng trứng mới và thu hồi trứng đợt trước về để sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn tươi và ngon nhất.

Giàu Dinh Dưỡng và Tỉ Lệ Lòng Đỏ Cao Hơn Trứng Gà Thường

Trứng gà ác có trọng lượng khoảng 29-30gr nhưng tỷ lệ lòng đỏ, lòng trắng thường khá cao (khoảng 60:40, cao hơn trứng gà thường khoảng 40:60). Trứng gà ác không có mùi tanh khi còn sống, lòng đỏ đặc và sánh hơn trứng gà thường. Bằng sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, VNFlavor hân hạnh được cung cấp những quả trứng gà tươi ngon, bổ dưỡng nhất, cho bữa ăn gia đình Việt thêm phong phú và tràn đầy hương vị.

0 Bình luận

Để lại bình luận

*